This page needs JavaScript activated to work.
Standee cuốn nhựa

Standee cuốn nhựa

Là một trong những vật dụng ngành quảng cáo, ưu điểm vượt trội của banner cuốn là tính cơ động, gọn gàng, hiện đại và giá cả rất “mềm”. Banner cuốn nhựa cao cấp, còn gọi là standee cuộn, standee cuốn, giá cuốn,… rất đa dạng về mẫu mã. Về chất liệu, chúng được làm từ nhựa ABS rất bền, chắc.

Banner cuốn cao cấp được làm bằng chất liệu nhựa tốt – không bị ô xy hóa nên lúc nào cũng đẹp. Với cấu trúc đẹp, vật liệu tốt và độ bền cao, banner cuốn cao cấp chất liệu nhựa ABS được các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện hoặc các nhà kinh doanh, bán hàng sử dụng rất nhiều – cho dù giá cả loại vật tư quảng cáo này đắt gấp gần 3 lần loại banner cuốn thường.

Ngoài ra sự đa dạng cũng thể hiện ở kích thước treo poster. Các loại banner cuốn có các kích thước tiêu chuẩn là 60x160cm, 80x180cm, 80x200cm hoặc có loại có kích thước không tiêu chuẩn nhờ các khớp xoay để điều chỉnh.

Sự đa dạng trong kích thước nhằm đáp ứng được nhu cầu:

của nhà quảng cáo.Với những chương trình sự kiện lớn rộng khắp diễn ra trong thời gian ngắn thì sự lựa chọn loại standee thường là hợp lý nhất bởi giá cả “mềm”, nhưng vẫn đảm bảo được sự kiện diễn ra thành công.

Với những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, một sản phẩm phải treo được nhiều loại kích thước, do đó loại standee điều chỉnh kích thước là lựa chọn đầu tiên cho các nhà quảng cáo.

Với những cửa hàng, nhà hàng, bệnh viện, sảnh khách sạn…Nhà quảng cáo lại muốn dùng lâu dài, dùng nhiều lần một loại giá cuốn mà chỉ thay hình ảnh (poster) thì standee giá cuốn nhựacao cấp sẽ đáp ứng tốt được nhu cầu đó.