This page needs JavaScript activated to work.
Standee đế nước 1 mặt

Standee đế nước 1 mặt

Nhu cầu quảng cáo ngày càng cao, sự tiện dụng của các vật phẩm hỗ trợ quảng cáo được các nhà sản xuất coi trọng và tín nhiệm hơn, trong đó có sản phẩm standee, Standee bao gồm nhiều chủng loại với nhiều mẫu mã khác nhau như là: Standee cường lực, Standee chữ X, Standee cuốn, Standee chữ thập, Standee chữ H…. trong đó hiện tại đang nổi lên là Standee đế nước 1 mặt .

Hầu hết tất cả các mẫu Standee được sử dụng để hỗ trợ trưng bày poster, banner. Kích thước chung của standee được sản xuất dựa trên kích thước chuẩn, hoặc kích thước mà khách hàng yêu cầu.
Standee đế nước với thiết kế chân đế, phần đế chứa nước to bạn cũng có thể thay thế nước băng cát để tăng khả năng trụ của Standee, phần đế có màu màu trắng bạc, khung nhôm dày để có thể chịu được sức nặng của hai poster, thanh treo đàn hồi, có thể cong đều khi treo poster, được làm từ nhựa ABS cao cấp.

Poster được căng thẳng, cao trên chân Standee chữ X đế nước, thích hợp cho sự kiện, chương trình hội chợ, triển lãm, chương trình quảng cáo sản phẩm ngoài trời.

Bạn hãy tưởng tượng hình ảnh 2 dọc con đường đi vào triển lãm là hình ảnh thương hiệu thật đẹp phải không, đồng thời việc này cũng tạo nên hiệu ứng thu hút sự chú ý của khách hàng giúp cho mục đích quảng bá thương hiệu của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều so với những phương thức quảng cáo khác.

Mỗi khi sử dụng standee hay kệ X để trưng bày poster, điều khiến nhiều nhà tổ chức sự kiện lưu ý nhiều là khả năng “trụ vững” của standee trong điều kiện gió mạnh ngoài trời hoặc nơi có nhiều người qua lại dễ làm dịch chuyển vị trí của standee. Hiện các vấn đề này đều được giải quyết với sản phẩm tiện dụng mới nhất là standee đế nước. Là loại standee giá rẻ nên được sử dụng rất phổ biến hiện nay

Sử dụng cho trưng bày các loại poster có kích thước tương ứng, các poster này được in ấn với chất liệu hiflex chuyên dụng ngoài trời, giá rẻ hoặc chất liệu PP tiện dụng trong nhà lẫn ngoài trời (có giá in cao hơn hiflex); thành phẩm in poster được gia công cán màng (với PP) và thực hiện đóng khoen 4 góc để treo lên các đầu móc của standee đế nước.

Cách Sử dụng đế nước 1 măt: bạn chỉ cần lắp 4 thanh treo, hai thanh trên, hai thanh dưới ở một mặt của standee đế nước hai mặt và thực hiện treo poster lên đó.

Chú ý: trước đó, poster cần được gia công đóng khoen 4 góc, khoen sử dụng là khoen sắt, móc khoen vào móc treo ở 4 góc của standee.